Phòng trưng bày của chúng tôi

Thông tin liên lạc

Phong cảnh & Kiến trúc Đô thị đáng kinh ngạc

Một hiệu ứng tổng thể làm sống dậy và làm gián đoạn chủ nghĩa lập thể vốn đặt hình thái của hệ thống phương Tây ngoài những khuôn mẫu của thiết kế hiện đại. Đặc trưng bởi sự phù hợp để sử dụng trong một loạt các cách sắp xếp đương đại và truyền thống khác nhau, West cũng có những tia sáng của sự sáng tạo thuần túy, chẳng hạn như ghế dài, ở dạng ngũ giác hoặc lục giác và các yếu tố nổi bật cho tựa lưng nổi bật của chúng trong yên ngựa , được tạo hình công thái học để nâng đỡ và nâng đỡ phần đệm phía sau. Các yếu tố thực sự gây ngạc nhiên, chúng phá vỡ bố cục thành phần, tạo ra một điểm thu hút về phong cách và làm gián đoạn hiệu ứng liên tục của lớp phủ vải, làm sáng trực quan âm lượng ở phía sau. Một giải pháp được thiết kế để tối ưu hóa cả diện mạo và hình thức, được tạo ra với bí quyết về thiết kế và chất liệu savoir-faire kết hợp với những đường may tinh xảo luôn tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu Minotti.

Mọi thành phần của hệ thống đều được làm bằng đệm lông ngỗng tinh tế để đảm bảo sự thoải mái tối đa, đệm được hoàn thiện bằng đường ống xác định cấu hình của chúng và dải nhôm đặc biệt, hơi tròn ở các cạnh lướt qua sàn, trong màu Brandy đánh bóng hoàn toàn mới hoàn thành.

Bạn sẽ không bao giờ giả tạo cảm giác đang ở một nơi như vậy

West để lại nhiều không gian cho các khả năng sáng tác thú vị: nó đi vào một cuộc đối thoại hài hòa cả về màu sắc và hình dạng với những chiếc bàn cà phê Amber, được bổ sung bởi những chiếc bàn cà phê Side, với khung của chúng trong yên ngựa gợi lên nét tựa lưng và nâng cao bởi bảng điều khiển Clive, chơi xung quanh với các bề mặt, thậm chí đặt chúng trên bề mặt khác. Sự kết hợp của hai kiểu dáng phương Tây, một chiếc có tựa lưng ẩn trong yên xe và một phiên bản thông thường hơn với phần tựa lưng và tay vịn có đệm.

“Ngay cả khi bạn chưa có bản phác thảo sẵn sàng về những gì bạn muốn – chúng tôi sẽ giúp bạn có được kết quả mà bạn mơ ước ”.
DAVID OSWALD

Caule for Flos là bộ sưu tập đèn chiếu sáng ngoài trời với những đường nét đơn giản nhưng mang phong cách mạnh mẽ. Sao chép cấu trúc thực vật của một bông hoa, bộ sưu tập có thân cây mảnh mai mềm dẻo thực sự, gần như là một yếu tố tự nhiên, một sự bổ sung tinh tế cho bất kỳ khung cảnh ngoài trời nào. Có nhiều chiều cao và cấu hình khác nhau, dòng Caule có nhiều loại vật liệu và bề mặt hoàn thiện.

Vẻ ngoài cồng kềnh được tạo ra bởi các khối điêu khắc vững chắc của các chân bán nguyệt của Wedge tương phản với các chân nhẹ, mà đỉnh cao là hình dạng mũi đục xiên.

admin

Leave a Comment

Chat ngay với chúng tôi!
Liên hệ hotline để được tư vấn!